Xếp theo:
  • Phổ biến nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
Filter products Showing all 7 results
Thương hiệu
-41%
440.000 740.000 
-40%
410.000 680.000 
-41%
440.000 740.000 
-40%
410.000 680.000 
-38%
-43%
-48%

Cung cấp lắp đặt camera HIKVISION Bình Dương, trọn bộ camera HIKVISION, camera wifi HIKVSION

Thông tin hãng sản xuất

HIKVISION – nhà cung cấp lớn nhất camera giám sát và các giải pháp camera. Cũng như các dòng sản phẩm chuông cửa màn hình, ổ cứng SSD, báo trộm …

Được thành lập vào năm 2001, Camera quan sát HIKVISION đã nhanh chóng đạt top đầu thế giới. Trụ sở chính tại Thẩm Quyến – Trung Quốc, cho đến nay đã có hơn 30 chi nhánh trong khắp đất nước Trung Quốc. Và hơn 16 các công ty con ở trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

CÁC LOẠI CAMERA HIKVISION HIỆN NAY

Camera Hikvision được chia thành 2 dạng gồm: camera Hikvision Wifi Không dây và Hikvision có dây. Mỗi loại sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Cùng tham khảo nhé!

1. Camera IP Wifi Hikvision (Không dây)

Camera Hikvision Wifi thuộc dòng camera IP Hikvision KHÔNG DÂY chuyên lắp đặt cho các gia đình bởi chúng tiện dụng vì không cần đi dây tín hiệu phức tạp, chỉ cần cắm nguồn và kết nối wifi là sử dụng được ngay.

Hiện nay, camera Wifi Hikvision đã ngưng sản xuất và chuyển giao công nghệ sang thương hiệu camera EZVIZ – Đây là hãng camera Wifi không dây của Hikvision.

2. Camera Hikvision Có Đầu Thu (Có Dây)

Camera Hikvision có đầu thu chuyên sử dụng cho các hệ thống giám sát lớn, cần độ ổn định cực cao và không phụ thuộc vào internet. Hiện nay, có 2 loại camera Hikvision có dây gồm camera Analog Hikvision và Camera IP Hikvision.

Camera Analog Hikvision (HDTVI) có công nghệ ghi hình đời cũ, cho chất lượng ổn định, hạn chế tối đa hiện tượng trễ ảnh so với thời gian thực.
Camera Hikvision IP có công nghệ ghi hình hiện đại nhất vừa có độ ổn định cao vừa cho chất lượng hình ảnh trong mướt hơn các dòng camera HDTVI. Ngoài ra, Hikvision Camera IP còn được trang bị nhiều tính năng giám sát thông minh hỗ trợ việc giám sát và phòng trộm tốt hơn.

Tuy nhiên về giá camera IP Hikvision sẽ cao hơn camera HDTVI Hikvision, do đó tùy nhu cầu lắp đặt hệ thống camera an ninh như thế nào thì bạn có thể cân nhắc nhé!

Ngoài ra, Camera Hikvision chính hãng được phân chia thành nhiều loại dựa trên các yếu tố như:

Độ phân giải 1MP, 2MP, 4MP, 5MP,… cho chất lượng hình ảnh sắc nét từ HD 720 đến Super HD 2K 
Tiêu chuẩn chống nước IP65, IP66, IP67,… Nếu được trang bị tiêu chuẩn chống nước thì là camera Hikvision ngoài trời, ngược lại camera không chống nước là camera Hikvision trong nhà.
Công nghệ camera HDTVI hay Analog – Phân thành camera IP Hikvision và Camera HDTVI Hikvision
Cách lắp đặt Không dây (Wifi) và có dây – Nên có thể chia thành camera Hikvision Wifi và HIkvision có dây