Lắp đặt hệ thống wifi cho nhà trọ tại Bình Dương

Internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nó giúp chúng ta tiếp cận thông tin, làm việc hiệu quả và giải trí tại nhà. Đặc biệt đối với các bạn trẻ sinh viên hay những người đi làm, việc sử dụng internet tại nhà trọ đã trở thành một nhu cầu cấp thiết. Tuy nhiên, việc lắp wifi tại nhà trọ có thể gặp phải nhiều khó khăn do không có sự ủng hộ từ chủ nhà hoặc kinh phí eo hẹp. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các giải pháp để lắp wifi tại nhà trọ ở Bình Dương một cách tiện lợi và hiệu quả.

1 Vì sao cần giải pháp lắp đặt wifi nhà trọ trại Bình Dương

Hiện nay, hệ thống mạng wifi chính là một trong những yếu tố hàng đầu được các khách thuê cân nhắc trước khi thuê trọ. Với các khu vực nhà trọ mà sóng wifi chập chờn, cước phí lại đắt thì chắc chắn sẽ mất điểm đáng kể.

Tuy nhiên các khu nhà trọ theo dãy chia phòng riêng biệt, nếu lắp đặt hệ thống wifi dân dụng thông thường khó lòng mà đảm bảo được đường truyền ổn định, giá cước lại cao. Nhiều khách hàng lựa chọn tự lắp wifi riêng rồi kéo giữa các phòng dùng chung. Vậy nhưng điều này lại có thể gây mất thẩm mỹ, rất khó quản lý cho chủ nhà.

day nha tro

Giải pháp wifi cho nhà trọ sẽ giải quyết được tất cả các vấn đề này! Khi lắp đặt mạng wifi chuyên dụng cho nhà trọ sẽ mang đến lợi ích về:

 • Đường truyền mạng ổn định, phủ sóng đồng đều cho tất cả các phòng trọ.
 • Cước phí phải chăng, hợp lý khi chia nhỏ cho từng đầu khách hàng sử dụng nên rất được ủng hộ.
 • Chủ nhà trọ có thể quản lý được số lượng người truy cập, không gặp tình trạng quá tải, nghẽn mạng.
 • Hệ thống thiết bị, dây dẫn được thiết kế, lắp đặt đồng bộ, thẩm mỹ, rất dễ quản lý, kiểm tra, sữa chữa khi có sự cố.

2. Khi lắp đặt wifi cho nhà trọ phải chú ý những điều gì?

Để triển khai được giải pháp wifi cho nhà trọ hợp lý nhất, cần xác định rõ các vấn đề sau đây:

 • Ước tính lượng người dùng, thiết bị sử dụng để chọn thiết bị phát sóng phù hợp. Với các nhà trọ đông người, sẽ cần bố trí thêm nhiều thiết bị để đảm bảo tốc độ truyền ổn định, không sập mạng.
 • Thiết kế vị trí lắp đặt thiết bị phát sóng phù hợp. Thường nên lắp thiết bị ở khu vực hành lang, lắp trên cao để tránh bị ngấm nước, hay chuột cắn.
 • Chọn nhà mạng cung cấp, gói cước Internet phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu chọn gói cước thấp, không đủ tải trọng cho số lượng thiết bị truy cập sẽ dẫn đến tình trạng nghẽn mạng. Còn nếu dư thừa, chọn gói cước cao mà không sử dụng hết thì lại gây phí phạm

3. Công ty Công Nghệ Gia Nguyễn – Đơn vị cung cấp giải pháp wifi cho nhà trọ uy tín, chuyên nghiệp

Với tất cả những lý do kể trên, bạn nên sử dụng giải pháp wifi cho nhà trọ đến từ các công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp như Gia Nguyễn. Vì sao?

 • Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, tính toán lượng người dùng, đưa ra phương án lắp đặt tối ưu.
 • Thi công nhanh chóng, kỹ thuật cao với đội thợ giàu kinh nghiệm.
 • Lựa chọn gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của từng nhà trọ.
 • Thiết lập hệ thống phần mềm quản lý, hướng dẫn sử dụng cho chủ nhà trọ.
 • Sử dụng toàn bộ các thiết bị, vật tư chính hãng, độ bền cao, giá thành phải chăng.

Ngay bây giờ, khi cần được tư vấn thêm về giải pháp wifi cho nhà trọ của mình, quý khách có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua số 0971 900 062

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *