Lắp đặt camera nhà xưởng Bình Dương

Hệ thống camera quan sát cho các nhà xưởng, xí nghiệp nay đã phổ biến trên mọi miền đất nước. Bất kì doanh nghiệp nào cũng cần phải lắp đặt camera quan sát để giám sát tình hình hoạt động của nhà máy nhà xưởng. Đây là hệ thống an ninh thiết yếu của mỗi doanh nghiệp, cơ sở sản xuất tại các khu công nghiệp trên địa bàn Tỉnh Bình Dương

Công Ty TNHH MTV Công Nghệ Kỹ Thuật Gia Nguyễn đơn vị thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát nhà xưởng Bình Dương. Chúng tôi thi công lắp đặt tại các khu vực Khu Công nghiệp Nam Tân Uyên, Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng, Uyên Hưng, Hội Nghĩa, Bàu Bàng, Khu công Nghiệp Vsip, Khu công nghiệp Việt Hương, Khu công nghiệp Sóng Thần, Đại Đăng đảm bảo nhu cầu giám sát, quan sát của khách hàng, với mục đích chính là quản lý công nhân viên ra vào, và giám sát trong quá trình hoạt động. Hệ thống camera quan sát nhà xưởng được đánh giá là độ bền và độ ổn định cao khi sử dụng. Tại Bình Dương với nhiều khu công nghiệp, nhu cầu lắp đặt camera quan sát nhà xưởng hết sức cần thiết, nó giúp các nhà quản lý giảm thời gian giám sát công nhân viên và có thời gian cho việc sáng tạo và làm những việc quan trọng khác.

lắp camera nhà xường Bình Dương
lắp camera nhà xường Bình Dương

Hotline tư vấn thi công và lắp đặt : 0971 900 062

1. Lắp đặt camera nhà xưởng tại Bình Dương

Công ty camera Gia Nguyễn chuyên thi công và lắp đặt hệ thống camera quan sát tại Bình Dương, Hệ thống camera quan sát nhà xưởng được lắp đặt và đưa vào sử dụng. Công Ty Camera Gia Nguyễn đã thi công và lắp đặt cho những nhà xưởng tại Bình Dương như nhà xưởng chuyên sản xuất gỗ , sản xuất bao bì, sản xuất nông sản, thực phẩm… Mục đính chính của việc lắp đặt camera quan sát nhà xưởng tại Bình Dương là giám sát và quản lý công nhân viên làm việc, quản lý hàng hóa, xuất nhập hàng, giúp cho công nhân viên làm việc hiệu quả tốt hơn và hàng hóa không bị mất. Camera quan sát nhà xưởng được coi là người bảo vệ thứ hai thay thế con người giám sát 24/24h.

Kho xưởng, nhà kho, nhà xưởng thường có diện tích rộng, không gian mở. Vì nếu kho xưởng chứa các vật tư, nguyên phụ liệu hoặc tài sản có giá trị thì đây là “tầm ngắm” của các nhân viên nội bộ và kể cả các thành phần trộm cắp từ bên ngoài.

Vì sao nên lắp camera kho xưởng, nhà xưởng Bình Dư
Vì sao nên lắp camera kho xưởng, nhà xưởng Bình Dương

Cải thiện An ninh cho nhà xưởng: Phát hiện xử lý kịp thời nhiều tình huống như: kẻ lạ xâm nhập và nhà xưởng, hạn chế tình trạng mất cấp tài sản, đảm bảo hàng hóa không bị thất thoát

Vì kho xưởng rộng và khó kiểm soát nên việc bố trí hệ thống nhân viên bảo vệ canh chừng chặt chẽ 24/24 là một bài toán nan giải về chi phí cho tất cả các chủ kho xưởng, chủ doanh nghiệp.

Giúp quản lý công nhân và công xưởng: Lắp camera giám sát khiến cho công nhân làm việc tự giác không cần phải giám sát trực tiếp, nhắc nhở. Giúp người quản lý, giám sát mọi hoạt động công nhân, nhân viên, theo dõi hoạt động của máy móc bằng hình ảnh thực mọi lúc mọi nơi (trực tiếp qua màn hình quan sát, hoặc qua mạng LAN, Internet, điện thoại di động).

Giải  pháp Marketing cho Doanh Nghiệp: Lắp camera để tiếp thị hình ảnh doanh nghiệp, giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp cho đối tác một cách trực quan như: cho đối tác thấy cận cảnh nhà xưởng,  nhân viên làm việc thông qua mạng Internet, quy trình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp như thế nào, từ đó tạo nên sự tin tưởng cho đối tác qua cách làm việc chuyên nghiệp cũng như khả năng nắm bắt công nghệ mới.

lắp camera kho xưởng, nhà xưởng Giải  pháp Marketing cho Doanh Nghiệp
lắp camera kho xưởng, nhà xưởng Giải  pháp Marketing cho Doanh Nghiệp

Xem thêm: Lắp camera tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Tiết kiệm thời gian và chi phí: Tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho nhà quản lý về việc quản lý nhân sự, ra vào công ty hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo tính linh hoạt và hiệu quả

Quan sát mọi lúc mọi nơi: Chủ động về thời gian và khoảng cách địa lý khi bạn thường xuyên đi công tác xa hoặc ra ngoài thường xuyên gặp khách hàng, đối tác, bạn không thường xuyên có mặt tại văn phòng, với giải pháp này sẽ giúp bạn có thể quan sát nhà xưởng hay công ty trên điện thoại hay máy tính  của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet. Bạn có thể yên tâm đi công tác xa mà không phải lo lắng nhiều về việc không quản lý điều hành nhân viên trực tiếp được.

Xem lại những sự việc đã xảy ra:  Khi có những sự việc như mất cắp, hay xem lại một sự kiện nào đó.

2. Tư vấn lắp camera nhà xưởng Bình Dương

Tư vấn lắp camera nhà xưởng Bình Dương
Tư vấn lắp camera nhà xưởng Bình Dương

Lựa chọn những camera quan sát nhà xưởng Tại Bình Dương phải đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, đáp ứng được kỹ thuật, giúp camera quan sát tối đa, giám sát mọi nơi và hình ảnh rõ nét,  cần tư vấn và lắp đặt camera quan sát nhà xưởng phải đáp ứng được những yếu tố ban ngày và ban đêm, tránh tình trạng hình ảnh ban ngày rõ nét và ban đêm không giám sát được do thiếu ánh sáng và không có hồng ngoại để quan sát ban đêm.

Khách hàng nên lựa chọn cho mình những camera quan sát chuyên nhà xưởng được công ty Tầm Nhìn Mới thi công và lắp đặt nhiều nơi có kinh nghiệm,  đảm bảo có chất lượng tốt ban ngày cũng như ban đêm,

2.1 Cách chọn lắp camera kho bãi bình dương

Với quy mô và diện tích lớn của các doanh nghiệp sản xuất hay xuất nhập khẩu nhà xưởng, nhà máy, kho bãi,… là những nơi rất cần thiết để chứa đựng hàng hóa và việc quan sát cũng như kiểm soát kỹ càng nhằm đảm bảo hiệu quả cho hoạt động sản xuất và kinh doanh của công ty. Muốn biết việc lựa chọn hệ thống camera nhà xưởng, nhà máy, kho bãi cần những điều kiện gì để quan sát tốt nhất hãy tham khảo những hướng dẫn dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn có một giải pháp lắp đặt camera quan sát tại kho xưởng cách chuẩn nhất.

Chọn camera có khả năng chịu nước, chống bụi, ẩm tốt

Tại công ty chúng tôi cung cấp những chiếc camera có độ bền cao (chuẩn IP66 trở lên) cùng với khả năng chịu mưa, nắng, bụi tốt là lựa chọn ưu tiên hàng đầu dành cho bạn. Chắc rằng bạn không muốn môi trường khắc nghiệt trong nhà xưởng của bạn làm cho chiếc camera mới lắp chừng 3 tháng đã cũ mềm, xuống cấp trầm trọng.

Chọn camera có khả năng chịu nước, chống bụi, ẩm tốt
Chọn camera có khả năng chịu nước, chống bụi, ẩm tốt

Chọn camera có độ phân giải cao

Chất lượng hình ảnh quan sát một phần giúp bạn kiểm soát công việc hiệu quả hơn nhiều. Nếu bạn muốn quan sát chuẩn thì độ phân giải HD từ 1M, 1.3M và nếu muốn quan sát chi tiết hơn nữa thì các dòng camera có độ phân giải Full HD từ 2M, 4M sẽ thật sự hữu ích cho bạn.
– Tham khảo một số độ phân giải phù hợp:

camera ip 2.0 mp kbvision KX-C2003N3-B
Camera IP KBVSION chuyên dụng cho nhà xưởng

Chọn camera có hồng ngoại tốt (LED CCTV)

Việc quan sát đòi hỏi phải xem được hình ảnh vào những nơi thiếu sáng, trường hợp mất điện và cả quan sát hiệu quả vào ban đêm. Nên khi chọn mua những bộ camera lắp đặt cho kho xưởng của bạn thì bạn nên chú ý đến camera có hồng ngoại (LED CCTV) hay không và khoảng cách tối đa đèn LED hoạt động là bao nhiêu để phù hợp cho không gian của bạn.

Chọn camera có độ nhạy sáng tốt

Camera có độ nhạy sáng càng nhỏ tức là quan sát trong điều kiện thiếu sáng càng tốt. Trong điều kiện cường độ sáng nhỏ hơn cường độ sáng nhỏ nhất mà camera cảm nhận được, thì chúng ta phải lắp thêm đèn chiếu sáng để tăng cường độ sáng hoặc chọn chiếc camera có độ nhạy sáng tốt (càng nhỏ) để mang lại hiệu quả quan sát tốt nhất.

Chọn camera có khoảng cách quan sát xa và góc chuẩn

Bạn nên lắp các bộ camera ở những góc cố định để việc quan sát có hệ thống. Nhưng phải là những chiếc camera có khả năng nhìn xa trên 20m và góc nhìn rộng từ 90 độ trở lên mới đảm bảo quan sát hiệu quả nhất.
Lắp đặt hệ thống camera quan sát kho xưởng vừa tiết kiệm thời gian và chi phí thuê nhiều nhân viên giám sát, giúp nâng cao ý thức làm việc của nhân viên, vừa đảm bảo hiệu quả tối đa cho người sử dụng. Trường hợp vấn đề hay sự cố phát sinh, bạn cũng yên tâm khi toàn bộ quá trình đã được camera ghi lại đầy đủ và là bằng chứng chuẩn xác nhất. Hệ thống cảnh báo chuyển động lạ của camera cũng ghi lại và cảnh báo những chuyển động bất thường giúp bạn phát hiện và ngăn chặn kịp thời các hành vi phá hoại.

2.2 Các loại camera giám sát nhà xưởng

Trên thị trường có hai dòng camera giám sát cơ bản được sử dụng khá nhiều cho nhà xưởng là camera Analog và camera IP. Trong đó, camera Analog yêu cầu thi công bằng hệ thống dây cáp đồng trục sử dụng tín hiệu tương tự còn camera IP chạy dây cáp mạng với tín hiệu truyền tải là tín hiệu số.

Các loại camera giám sát nhà xưởng
Các loại camera giám sát nhà xưởng

Camera Analog có giá thành thấp hơn camera IP nhưng chi phí về thi công đi dây cho hệ thống cao và bị hạn chế về mặt khoảng cách. Mặt khác, Camera IP có giá thành cao hơn camera Analog khá nhiều nhưng tiết kiệm nhân công, chi phí đi dây khá nhiều bởi có thể tập hợp camera về các Switch và cho phép nâng cấp hệ thống rất dễ dàng.

Một nhà xưởng với diện tích sử dụng lớn cùng nhiều hệ thống máy móc có thể gây nhiễu cho tín hiệu camera mà sử dụng hệ thống camera Analog sẽ rất sai lầm và để lại nhiều phiền toán khó khắc phụ như nhiễu hình, nhiễu tín hiệu. Vì thế, bạn nên xác định rõ diện tích cần lắp đặt cũng như tìm một doanh nghiệp uy tín để được tư vấn tốt nhất nhé.

2.3 Tư vấn lắp camera kbvision nhà xưởng bình dương

Camera quan sát KBVISION Sử dụng công nghệ HDCVI, đây là công nghệ camera Mới cho hình ảnh sáng đẹp. truyền tải dữ liệu đến 500m trên cáp đồng trục với chất lượng HD 720, FULL HD 1080P, Độ phân giải 2K.
Tư vấn lắp camera kbvision nhà xưởng bình dương
Tư vấn lắp camera kbvision nhà xưởng bình dương
Công nghệ camera IP KBVISION có những điểm nỗi bật, đặt biệt là dòng camera ip wifi của KBVISION dễ dàng kết nối, và kết nối ổn định khi xem camera wifi KBVISON trên điện thoại, iphone, ipad, laptop từ xa. chỉ cần kết hợp camera KBVISION với hệ thống mạng ổn định là bạn có thể giám sát bất kỳ đâu ổn địn rõ nét.

3. Các loại camera lắp nhà xưởng nhà máy Bình Dương

3.1 Camera dahua cho nhà xưởng

Camera Dahua là một trong những thương hiệu nổi tiếng về thiết bị an ninh, có xuất xứ từ Trung Quốc. Hãng cung cấp các dòng camera an ninh với độ sắc nét ấn tượng cùng các tính năng ưu việt. Không chỉ được ưa chuộng tại thị trường Trung Quốc, Dahua còn được các gia đình, công ty, cửa hàng nhà máy kho xưởng tại Bình Dương yêu thích. Hãng cũng nhận được những giải thưởng danh giá về lĩnh vực camera an ninh. 

Camera dahua cho nhà xưởng
Camera dahua cho nhà xưởng

3.2 Camera KBVISION cho nhà máy Bình Dương

Camera KBVISION được sản xuất tại nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là những nước có nguồn nhân công dồi dào như Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc. Trong đó, một số sản phẩm chủ đạo vẫn được sản xuất tại Mỹ, chủ yếu phục vụ cho các dự an lớn của chính phủ. Không quan trọng được sản xuất tại quốc gia nào, KBVISION vẫn nằm trong sự kiểm soát và công nghệ của công ty mẹ tại Mỹ. Chính vì thế nó có khả năng cho hình ảnh sắc nét, độ bền cao. Camera KBVISION được bán khá rộng rãi trên thị trường Việt Nam hiện nay với giá thành khá bình dân

Camera KBVISION cho nhà máy Bình Dương
Camera KBVISION cho nhà máy Bình Dương
Hình ảnh ban đêm camera nhà xưởng
Hình ảnh ban đêm camera nhà xưởng

3.3 Camera hikvision cho kho bãi nhà xưởng Bình Dương

Là dòng camera phổ biến hiện nay với giá thành rẻ, hình ảnh rõ nét, bao quát mọi nơi giúp tiết kiệm chi phí, Tại Tỉnh Bình Dương việc sử dụng camera quan sát cho nhà xưởng rất phổ biến, dễ dàng bắt gặp những dòng camera này với chức năng quan sát rõ nét, góc nhìn 80 độ, 90 độ, khoảng cách quan sát 20 mét, 30 mét, 40 mét, 80 mét phù hợp với mọi nhà xưởng tại Bình Dương.

camera hikvision cho kho bai binh duong
Camera hikvision cho kho bãi Bình Dương
hình thực tế Camera hikvision cho kho bãi Bình Dương
hình thực tế Camera hikvision cho kho bãi Bình Dương

3.4 các loại camera IP lắp nhà xưởng bình dương

các loại camera IP lắp nhà xưởng bình dương
các loại camera IP lắp nhà xưởng bình dương

Các loại camera lắp cho nhà xưởng bao gồm 

Camera loại bán cầu: có góc quay rộng thích hợp lắp trong xưởng tại những khu vực có không gian rộng lớn cần quan sát tổng quan.

Camera loại thân trụ: thích hợp lắp ngoài trời , có góc qya hẹp hơn nhưng đổi lại tầm quan sát xa hơn.

Camera PTZ: loại camera quay quét 360 độ góc lên xuống 90 độ, có khả năng zoom quang học từ 4X – 30X cho khả năng quan sát lên đến 500m thích hợp cho khu vực rộng lớn 

4. Báo giá lắp camera cho nhà xưởng Bình Dương

4.1 Báo giá lắp camera wifi nhà xưởng bình dương

 • Camera wifi không dây: hoạt động độc lập, kết nối chủ yếu nhờ mạng Wifi và phù hợp lắp đặt tại các khu vực nhỏ lẻ. Nếu như kho chứa, xưởng của bạn có diện tích vừa phải thì cũng có thể chọn dòng camera này. Thiết bị có thể đủ đáp ứng cho bạn những nhu cầu giám sát hằng ngày.
 • Tuy nhiên dòng camera wifi ip chưa phải là giải pháp camera quan sát nhà xưởng lý tưởng. Bởi vì lắp camera wifi sẽ không đảm bảo được tính ổn định lâu dài cho khu vực rộng lớn như nhà xưởng, kho chứa…
Loại cameraGiá bán
Camera wifi ngoài trời 2MP Ezviz C3WN990.000đ 
Camera Wifi ngoài trời quay 360độ EZVIZ C8C HD1080P1.650.000

Giá bán trên chưa bao gồm công lắp đặt nhà xưởng và thẻ nhớ. Để có báo giá chi tiết camera wifi cho nhà xưởng vui lòng liên hệ: 0971 900 062

4.2 Báo giá lắp camera có dây nhà xưởng bình dương

Báo giá hạng mục thi công camera nhà xưởng Bình Dương

Tên vật tưGiá bán
Camera IP KX 2003N22.250.000đ
Đầu ghi hình 4 kênh 1.750.000đ
Ổ cứng 1TB Segate1.350.000đ
Ổ cứng 2 TB Segate1.950.000đ
Swich POE 4 Port850.000đ
Dây cáp mạng CAT 68.000đ/1m

Trên đây là báo giá sơ bộ hệ thống camera nhà xưởng ngoài ra còn nhiều vật tư chi tiết khác, để có được báo giá chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên kinh doanh của công ty chúng tôi qua số 0971 900 062

4.3 Bảng giá lắp camera hikvision nhà xưởng bình dương

Bảng giá lắp camera tại Bàu Bàng
Báo giá gói camera nhà xưởng quy mô nhỏ

5. Giải pháp lắp đặt camera nhà xưởng

Tại nhà xưởng với camera quan sát nên thi công và lắp đặt theo đúng quy định, đảm bảo tính an toàn thẩm mỹ và phải đi dây có vỏ bảo vệ tránh tình trạng chuột cắn dây, hoặc thời gian bị rỏ rỉ điện gây nguy hiểm, tới Camera Gia Nguyễn Bình Dương lắp đặt camera quan sát nhà xưởng chuyên nghiệp, thẩm mỹ cao, tư vấn và thiết kế thi công bản vẻ cho nhà xưởng, đặt những vị trí tốt nhất, đảm bảo góc quay, góc nhìn đảm bảo nhất.

5.1 Sơ đồ hệ thống camera quan sát nhà xưởng

a. Khu vực cổng nhà máy

 • Là lối vào ra của nhân viên và hàng hóa, camera tại khu vực này giúp giám sát các hoạt động đi vào, đi ra khỏi nhà máy.
 • Nên dùng camera thân: Có hồng ngoại để quan sát được ban đêm. Có chức năng tự động cân bằng ánh sáng, có độ phân giải cao để quan sát được mặt người.

b. Khu vực văn phòng nhà xưởng, nhà máy

 • Đây là nơi làm việc của nhân viên văn phòng.
 • Khu vực này nên dùng camera có hình dáng đẹp như Camera dome ốp trên trần, hoặc là dùng camera thân nhỏ quan sát trong nhà.

c. Khu vực xưởng sản xuất

 • Đây là nơi có nhiều máy móc và công nhân
 • Nên dùng camera thân hoặc speed dome hồng ngoại quan sát trong nhà với độ phân giải vừa phải cho chất lượng hình ảnh tương đối.

d. Giám sát dây chuyền sản xuất

 • Giám sát hoạt động của dây chuyền sản xuất, ghi lại các sự cố để xử lý kịp thời.
 • Nên dùng camera thân quan sát trong nhà có độ phân giải cao

e. Khu vực nhà kho

 • Là nơi chứa hàng hóa, camera khu vực này theo dõi hàng hóa nhập xuất vào kho.
 • Nên dùng camera thân có tính năng chống ngược sáng tốt, và có hồng ngoại để dùng ban đêm.

f. Khu vực hàng rào

 • Giám sát các hoạt động xâm nhập bất hợp pháp, giúp cho nhân viên bảo vệ kiểm tra an ninh.
 • Nên dùng camera thân hoặc camera speed dome có hồng ngoại để quan sát được ban đêm.

g. Khu vực nhà xe

 • Đây là nơi để xe của nhân viên trong nhà xưởng. Lắp đặt camera tại khu vực này giúp đảm bảo an toàn tài sản của nhân viên. Giúp nhân viên chuyên tâm vào công việc.
 • Nên dùng camera thân có tính năng chống ngược sáng tốt. Trang bị thêm hồng ngoại nếu để xe qua đêm.

5.2 Lắp camera IP cho nhà xưởng

Lắp camera IP cho nhà xưởng
Lắp camera IP cho nhà xưởng

5.3 Lắp camera analog cho nhà máy

Lắp camera analog cho nhà máy
Lắp camera analog cho nhà máy

6. Đơn vị thi công lắp camera nhà xưởng Bình Dương

Lắp camera Bình Dương – Camera Gia Nguyễn là công ty Lắp đặt camera tại Bình Dương ✓ Giá Rẻ ✓ Chất Lượng ✓ Đa Dạng Mẫu Mã ✓ và Uy tín Số 1 Thị Trường Bình Dương. Với Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực camera quan sát.

Hiên nay việc quản lý, giám sát là giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp địa phương, ngăn chặn được những điều không tốt có thể xẩy ra, giám sát mọi lúc mọi nơi, mà mỗi người đều có một chiếc điện thoại để điều khiển, giám sát và chỉ đạo công việc từ xa,

Đến với Công Ty Camera Gia Nguyễn chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu giám sát, quản lý và đưa giải pháp, chiến lược giúp khách hàng luôn hài lòng, Camera Bình Dương Gia Nguyễn đã thi công và lắp đặt nhiều nơi trên địa bàn Tỉnh Bình Dương như Lắp đặt camera quan sát Tại Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuân An Bình Dương….phục vụ và bảo trì các hệ thống công trình, cải thiện hệ thống và nâng cấp, tạo dựng niềm tin và độ tin cậy.

Xem thêm: Dịch vụ sửa camera tại Bình Dương

Thông tin liên hệ lắp camera Thuận An:

 • Công Ty TNHH MTV Công Nghệ Kỹ Thuật Gia Nguyễn
 • Địa chỉ: 325/11 Lê Hồng Phong, P Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, T Bình Dương
 • MST:  3702775500
 • SĐT: 0971900062
 • Email:  kinhdoanh@congnghegianguyen.com
 • Trang web:  https://lapcamerabinhduong.com

7. Vì sao chọn Công Ty Gia Nguyễn lắp camera nhà xưởng giá rẻ bình dương

 • Các thiết bị camera, đầu ghi đều nhập khẩu chính hãng theo công nghệ mới nhất.
 • Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo và có giá cả cạnh tranh trên thị trường.
 • Mẫu mã sản phẩm đa dạng, phong phú có nhiều chủng loại.
 • Chính sách bảo hành tốt và nhiều chương trình hậu mãi chu đáo.
 • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, giúp tiếp nhận và đưa ra các giải pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất cho khách hàng.
 • Đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm, tận tâm sẽ khảo sát MIỄN PHÍ và báo giá trước khi thi công.
 • Bảo hành, bảo trì đúng thời gian hẹn với khách hàng.
 • Dây cáp đi vào ruột gà hay nẹp tránh bị đứt cáp, chuột cắn, v.v… được lựa chọn tốt và bền nhất.
 • Camera Gia Nguyễn là thương hiệu lâu năm trong lĩnh vực thi công lắp đặt camera

8. Quy trình khảo sát lắp đặt camera nhà máy kho xưởng Bình Dương

quy trình lắp camera tại Bàu Bàng
quy trình lắp camera nhà máy kho xưởng

– Tìm hiểu về nhu cầu và mục đích của khách hàng

– Tư vấn giúp khách hàng tối ưu chi phí và hiểu rõ chức năng trước khi lắp đặt camera quan sát

– Báo giá chi tiết theo nhu cầu của khách hàng

– Xác nhận báo giá -> Ký hợp đồng

– Hẹn thời gian thi công lắp camera nhà xưởng

– Tư vấn hướng dẫn khách hàng sử dụng, cài đặt qua điện thoại, máy tính

– Nghiệm thu và bàn giao sản phẩm, công trình lắp đặt.

– Thanh toán hóa đơn, hoặc biên lai thu tiền

9. Cam kết lắp đặt camera kho xưởng tại Bình Dương

 • Sản phẩm luôn là chính hãng
 • Hình ảnh đẹp rõ nét
 • Giá thành hợp lý.
 • Bảo hành bảo trì đầy đủ cho khách hàng.
 • Bàn giao tài khoản, user đầy đủ cho khách hàng.
 • Bảo mật thông tin khách hàng
 • Hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7.
4.9/5 - (1020 bình chọn)

Bài viết liên quan

Dịch vụ lắp đặt camera quan sát

lắp camera tại Dĩ An

Dịch vụ lắp đặt camera quan sát

Lắp camera tại Phú Giáo

Dịch vụ lắp đặt camera quan sát

Lắp camera tại phường Phú Mỹ Thủ Dầu Một

Dịch vụ lắp đặt camera quan sát

Lắp camera tại Phú Lợi

Dịch vụ lắp đặt camera quan sát

Lắp camera tại Bàu Bàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *